Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm vừa mới đây, tổ chức sự kiện đang trở thành 1 trong những chiến dịch marketing hiệu quả và mang lại phổ quát lợi ích cho tổ chức. Trái ngược có quảng cáo truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty có thể đưa sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng của mình tiếp cận tới những người dùng 1 phương pháp nhanh và thiên nhiên nhất.

tổ chức sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh tổ chức. Giúp tạo sức hút cho những sản phẩm nhà sản xuất và thu hút sự chú ý, để ý của các bạn, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, PR sản phẩm hiệu quả, đấy là phải xác định được tiêu chí, mục đích công ty và đối tượng khách hàng hướng đến. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới có thể lôi kéo sự chú ý của những người dùng và tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Điều này nghe có vẻ thuận lợi nhưng chẳng phải tổ chức nào cũng với thể thực hành được bởi các công ty không phải là các nhà tổ chức sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các thứ tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi những lý thành ra mà những đơn vị đang dần mua tới các tổ chức công ty sự kiện giỏi nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu đạt đẳng cấp của đơn vị và trên hết đấy là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel ra đời năm 2004, được thành lập bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và đơn vị thành công hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thị thành khác trên khắp cả nước. Được biết đến là tổ chức uy tín và là 1 trong Top 5 các đơn vị công ty sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc hiện giờ. Event Channel chuyên cung ứng các nhà sản xuất tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi bắt buộc về nội dung, tính chất sự kiện với mức giá thành ưu đãi, thấp nhất cho người dùng.

mang lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được huấn luyện bài bản, nắm bắt thiên hướng thấp và có kinh nghiệm tổ chức, chuyên dụng cho thực tiễn trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi tổ chức, thương hiệu to. Event Channel đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ phải chăng nhất có nhiều những tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc trưng cũng như văn hóa đơn vị. đặc biệt, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành đặc biệt hơn so mang những đơn vị khác. Gây ấn tượng tốt với khách mời, tạo điều kiện PR nhãn hiệu sản phẩm và biểu đạt vị thế của tổ chức.

đặc biệt, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm nổi bật nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. vì vậy, không chỉ tập hợp ở khâu tổ chức, khai triển kế hoạch. nhà cung cấp tổ chức sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở những tiết mục trình diễn nghệ thuật trong chương trình 1 cách thức bài bản. Chúng tôi khiến việc có các vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện rất nhiều các khâu chuẩn bị, tập chuẩn y nhằm tạo nên các màn trình diễn hoàn hảo, mang đến hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài chờ mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn bộ người dùng mọi khi, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. Event Channel đã cho ra những gói dịch vụ bao gồm:

• tổ chức sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến giấy má, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung ứng nhân sự sự kiện: PGs, người cái, MC, ca sĩ, đội ngũ nhảy, hàng ngũ múa, Event Channel band nhạc, nghệ sĩ lừng danh, …

• Cung cấp thiết bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên sản xuất, tổ chức các sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, tập huấn,…

Bạn muốn công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko với đa dạng kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa sở hữu mức giá bán hợp lý nhất. đến sở hữu chúng tôi, bạn sẽ được:

• trả lời miễn phí trong khoảng kịch bản, thời kì, địa điểm công ty tới phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• phân phối nhân sự chuyên dụng cho chuyên nghiệp được tập huấn, tuyển chọn tỉ mỉ.

• phân phối trang đồ vật mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A tới Z. người dùng chỉ cần gửi các thông báo cần thiết, đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nạp vfa hoàn tất xử lý công việc.

• Tối ưu giá bán, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo yêu cầu.

• Xử lý những thủ tục can dự như xin phép, cấp phép, giấy má pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các giây lát ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp nâng cao cường, mở rộng các mối quan hệ của tổ chức mang các bên, các bạn, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều đó, Event Channel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự bằng lòng của người dùng lên hàng đầu,

có phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để với tới các nhà sản xuất chất lượng và giúp người dùng mang những trải nghiệm trên cả lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn